Học thi bằng lái xe B1 số tự động nhanh gọn rẻ uy tín 2021

Học thi bằng lái xe số tự động hạng B1 hiện nay tại TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương.. có xu hướng gia tăng bởi kinh tế phát triển, số người lựa chọn mua xe số tự động nhiều hơn trước, ngoài ra việc học và thi bằng lái xe ô tô B1 rất dễ dàng, không bắt buộc lên lớp điểm danh..vì vậy sự lựa chọn học lái xe B1 số tự động ngày một tăng lên. 

Trung tâm là nơi được nhiều học viên học lái xe B1 tín nhiệm lựa chọn bởi chất lượng dạy học lái xe hàng đầu.

Bằng lái xe B1 số tự động là gì?

Bằng lái xe B1 số tự động được phép điều khiển xe số tự động, bao gồm ôtô chở người đến 9 chỗ ngồi; ôtô tải có tải trọng dưới 3.500 kg và ôtô dùng cho người khuyết tật. Bằng lái xe B1 số tự động không được hành nghề lái xe, không được lái xe số sàn.

Thời hạn cấp bằng lái xe B1 số tự động?

Thời hạn cấp bằng lái xe B1 số tự động đến khi người lái xe đủ 55 tuổi với nữ và đủ 60 tuổi đối với nam. Nếu khi cấp bằng, nam trên 55 tuổi và nữ trên 45 tuổi, thì thời hạn cấp là 10 năm.

Đối tượng phù hợp cho học lái xe B1 số tự động?

Học và thi bằng lái xe B1 số tự động được đa số nữ giới và những người chỉ có nhu cầu lái xe số tự động lựa chọn bởi dễ học và dễ thi đỗ hơn so với xe số sàn.

xe số tự động đời mới

Học xe số tự động đời mới

Xe tập lái số tự động tại Trung tâm lái xe Sài Gòn đều là xe đời cao, xe luôn được vệ sinh sạch sẽ trước mỗi buổi học mang lại sự thoải mái cho học viên.

Giáo viên dạy lái vui vẻ

Giáo viên nhiệt tình vui vẻ

Cá giáo viên dạy lái xe của Trung tâm lái xe Sài Gòn có chuyên môn nghiệp vụ giỏi, luôn vui vẻ, nhiệt tình trong công tác giảng dạy học viên.

Sân tập lái xe

Học thực hành gần nhà

Học viên học lái xe B1 số tự động với Trung tâm lái xe Sài Gòn được lựa chọn địa điểm sân tập lái xe gần nhất, lịch học theo ý muốn.

Tỷ lệ thi đỗ sát hạch lái xe cao

Tỷ lệ đỗ hạng B1 cao

Tỷ lệ học viên thi đỗ hạng B1 số tự động của Trung tâm lái xe Sài Gòn luôn thuộc top cao trong nghành, khẳng định chất lượng của trung tâm.

Chi phí học lái xe B1 số tự động

HỌC THI LÁI XE B1 SỐ TỰ ĐỘNG

Học và thi hoàn toàn trên xe số tự động
9,500,000 VNĐ Học trọn gói Không phát sinh => Đăng ký học đóng trước chỉ từ 2tr VNĐ
  • Trọn gói hồ sơ, hoc lý thuyết, học lái xe trong sa hình
  • Học lái xe đường trường +3.000.000 VNĐ (10h đường trường)
  • Học viên được cấp tài khoản học lý thuyết online.
  • Xe tập lái số tự động đời cao, sạch sẽ.
  • Thời hạn cấp bằng đến khi Nam 60 tuổi, nữ 55 tuổi.

Ưu đãi học THI lái xe ô tô B1 số tự động

Giảm giá 300k/hv khi đăng ký nhóm

Trung tâm giảm giá 300,000 VNĐ/học viên khi đăng ký học theo nhóm từ 2 người trở lên. Chỉ cần đóng trước 3tr VNĐ là được vào khóa học ngay.

Miễn phí tài liệu học

Miễn phí sách đĩa tài liệu luật

Trung tâm cung cấp miễn phí tài liệu, sách, địa luật và tài liệu ôn tập. Học viên được học cả lý thuyết và thực hành song song

Miễn phí đăng ký học tại nhà

Miễn phí đăng ký học tại nhà riêng/cơ quan

Trung tâm hỗ trợ làm thủ tục tại nhà riêng/cơ quan cho các học viên có nhu cầu, miến phí đối với khu vực nội thành TPHCM và Biên Hòa.

favicon lái xe sài gòn

Miễn phí học thử trải nghiệm 1 buổi

Các bạn có nhu cầu học lái xe B1 số tự động tại TPHCM được học thử trải nghiệm 01 buổi miễn phí.

LỘ TRÌNH HỌC VÀ THI BẰNG LÁI XE B1 SỐ TỰ ĐỘNG

đăng ký học lái xe b1

Bước 1: Đăng ký học lái B1 xe số tự động

Học viên đến trực tiếp văn phòng của Trung tâm đăng ký học hoặc đề nghị trung tâm tới tận nơi làm thủ tục đăng ký học.

tgham gia học tại trung tâm

Bước 2: Tham gia khóa đào tạo lái xe B1

Học viên tham gia học lý thuyết và thực hành lái xe số tự động tại Trung tâm. Lịch học linh hoạt theo ý muốn của học viên.

thi tốt nghiệp cuối khóa

Bước 3: Tốt nghiệp khóa học lái xe B1

Kết thúc thời gian đào tạo 03 tháng sẽ tổ chức cho học viên thi tốt nghiệp cuối khóa tại trung tâm để cấp chứng chỉ sơ cấp lái xe ô tô hạng B1.

Bước 4: Thi sát hạch cấp bằng lái xe của sở GTVT

Kỳ thi sát hạch cấp bằng lái xe của sở GTVT được tổ chức, thi đỗ sát hạch học viên sẽ nhận được bằng lái xe sau khoang 2-4 tuần.

Câu hỏi thường gặp về học lái xe B1

Khác nhau cơ bản giữa học lái xe B1 số tự động và B2?

Sự khác nhau cơ bản giữa Học lái xe B1 số tự động (B11) và học lái xe B2 là: Học lái xe B1 số tự động chỉ học và thi trên xe số tự động. Bằng lái xe B11 chỉ được phép lái xe số tự động, không được phép lái xe số sàn, không được hành nghề lái xe. Còn học lái xe B2 sẽ học và thi trên xe số sàn, bằng được phép lái cả xe số sàn và xe số tự động, được phép hành nghề lái xe.

Học lái xe B1 số tự động tại TPHCM ở đâu tốt?

Học lái xe B1 số tự động tại Trung tâm lái xe Sài Gòn là sự lựa chọn tin cậy cho bạn  bởi Trung tâm lái xe Sài Gòn có cơ sở vật chất tốt, có sân sát hạch riêng, nhân viên, giáo viên nhiệt tình..và tỷ lệ thi đỗ cao.

Thời gian học lái xe B1 số tự động là bao lâu?

Thời gian học bằng lái xe B1 số tự động tại Trung tâm lái xe Sài Gòn là 03 tháng. Kết thúc thời gian học trung tâm sẽ tổ chưc thi tốt nghiệp và thi sát hạch ngay tại sân của Trung tâm.

Thủ tục đăng ký học lái xe B1 số tự động?

Thủ tục đăng ký học bằng lái xe b1 rất đơn giản, bạn chỉ cần mang theo CMND gốc hoặc photo, 06 ảnh 3×4 (có chụp miễn phí) và tiền học phí (có thể đóng trước 1 phần) tới Trung tâm lái xe Sài Gòn. Mọi thủ tục hồ sơ sẽ được nhân viên trung tâm hỗ trợ hoàn thiện.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC LÁI XE

CÁC KHÓA HỌC LÁI XE KHÁC TẠI TRUNG TÂM

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC LÁI XE - TẶNG 01 GIỜ XE THIẾT BỊ CẢM ỨNG THI THỬ